1 Followers
25 Following
v5swilk219

v5swilk219

คุณผ่านการทดสอบหรือไม่? 7 สิ่งที่คุณสามารถปรับปรุงในวันนี้

"เสริมถูกจุด!เฮสกีย์จิ้ม1ใน3เด็กเทพต้องการที่จะให้คนไหนกันแน่ซบลิเวอร์พูล

เอมิล เฮสกีย์ อดีตหัวหอกคนอังกฤษ เจาะจง ถ้าเกิดตนจำต้องเลือกระหว่าง เจดอน ซานโช่, คีลิจนกระทั่ง เอ็มบั๊ปกระเป๋า หรือ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ว่าอยากที่จะให้ใครซบ หงส์แดง ตนก็ขอเลือก ซานโช่ ข่าวกีฬาวันนี้ โดยปัจจัยเป็นเพราะเหตุว่า ซานโช่ เป็นคนประเทศอังกฤษ และ ""หงส์แดง"" ก็กำลังต้องการปีกมากยิ่งกว่านักเตะชนิดแผงหน้าตัวเป้า

เอมิล เฮสกีย์ อดีตกาลกองหน้า หงส์แดง ยอดชมรมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าถ้าหากตนเป็น ""หงส์แดง"" รวมทั้งต้องเลือกระหว่าง เจดอน ซานโช่, คีลิกระทั่งถึง เอ็มบั๊ปกระเป๋า หรือ เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ แล้วนั้น ตนก็คงเลือกเอา ซานโช่ มาร่วมทัพ

ซานโช่, เอ็มบั๊ปกระเป๋า แล้วก็ ฮาแลนด์ ต่างก็เป็นดาวรุ่งที่กำลังทำผลงานได้ดีเลิศ รวมทั้งได้รับคำชมอย่างยิ่งในช่วงปัจจุบัน ซึ่งทั้งผองก็ตกเป็นข่าวโคมลอยเกี่ยวกับการย้ายทีมอยู่เรื่อยโดย หงส์แดง ก็กลายเป็นข่าวว่าบางครั้งก็อาจจะจำต้องเสริมกองทัพในแนวรุกเช่นกัน จากการที่ ซาดิโอ มาเน่ ปีกชาวเซเนกัลมีข่าวสารกับ เรอัล มาดริด อย่างสม่ำเสมอ

อดีตจอมบุกผู้ดีอังกฤษเผยว่า ""ในกรุ๊ป 3 คนนี้ผมคงจะเลือก ซานโช่ ในความเป็นจริงแล้ว เอ็มบั๊ปกระเป๋า เป็นนักฟุตบอลชั้นเยี่ยมรวมทั้งเป็นอีกผู้ที่ทำเป็นดีขึ้นเรื่อยแล้วก็จะเป็นนักฟุตบอลที่เก่งกว่านี้ได้แน่ การที่เขาให้ความใส่ใจกับการพยายามมีความเสมอต้นเสมอปลายในขณะที่อายุเพียงเท่านี้น่ะมันถือว่าเยี่ยมมากมายๆ""

"

11 วิธีในการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดของคุณ ข่าวกีฬาวันนี้

"เสริมตรงจุด!เฮสกีย์จิ้ม1ใน3เด็กเทวดาต้องการที่จะให้คนใดกันซบหงส์แดง

เอมิล เฮสกีย์ สมัยก่อนหัวหอกชาวอังกฤษ เจาะจง หากตนจะต้องเลือกระหว่าง เจดอน ซานโช่, คีลิจนถึง เอ็มบั๊ปเป้ หรือ เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ว่าต้องการที่จะให้ผู้ใดซบ ลิเวอร์พูล ตนก็ขอเลือก ซานโช่ โดยต้นเหตุเป็นเนื่องจาก ซานโช่ เป็นคนประเทศอังกฤษ ข่าวกีฬาวันนี้ และก็ ""หงส์แดง"" ก็กำลังปรารถนาปีกมากยิ่งกว่านักฟุตบอลประเภทแนวรุกตัวเป้า

เอมิล เฮสกีย์ อดีตแผงหน้า หงส์แดง ยอดสมาพันธ์ที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอกว่าถ้าหากตนเป็น ""หงส์แดง"" รวมทั้งต้องเลือกระหว่าง เจดอน ซานโช่, คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ หรือ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ แล้วนั้น ตนก็น่าจะเลือกเอา ซานโช่ มาร่วมทัพ

ซานโช่, เอ็มบั๊ปกระเป๋า และก็ ฮาแลนด์ ต่างก็เป็นดาวรุ่งที่กำลังทำผลงานได้ดี รวมทั้งได้รับคำกล่าวชมเชยอย่างยิ่งในช่วงปัจจุบัน ซึ่งทั้งสิ้นก็กลายเป็นกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มอยู่เรื่อยโดย ลิเวอร์พูล ก็กลายเป็นข่าวสารว่าอาจจะจำเป็นต้องเสริมทัพในแนวรุกด้วยเหมือนกัน จากการที่ ซาดิโอ มาเน่ ปีกชาวเซเนกัลมีข่าวกับ เรอัล มาดริด อย่างสม่ำเสมอ

อดีตกาลดาวเตะคนประเทศอังกฤษเปิดเผยว่า ""ในกลุ่ม 3 คนนี้ผมน่าจะเลือก ซานโช่ จริงๆแล้ว เอ็มบั๊ปเป้ เป็นนักเตะชั้นยอดและเป็นอีกผู้ที่ทำได้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆและก็จะเป็นนักเตะที่เก่งกว่านี้ได้แน่ การที่เขาให้ความสำคัญกับการพยายามมีความเสมอต้นเสมอปลายทั้งที่อายุเพียงเท่านี้น่ะมันจัดว่าดีที่สุดมากมายๆ""

"

10 Meetups เกี่ยวกับ ข่าวกีฬาวันนี้ คุณควรเข้าร่วม

"เสริมถูกจุด!เฮสกีย์จิ้ม1ใน3เด็กเทพอยากให้คนไหนกันแน่ซบหงส์แดง

เอมิล เฮสกีย์ สมัยก่อนหัวหอกชาวอังกฤษ เจาะจง ถ้าตนจะต้องเลือกระหว่าง เจดอน ซานโช่, คีลิจนกระทั่ง เอ็มบั๊ปเป้ หรือ เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ว่าอยากที่จะให้ผู้ใดกันซบ ลิเวอร์พูล ตนก็ขอเลือก ซานโช่ โดยต้นสายปลายเหตุเป็นเพราะเหตุว่า ซานโช่ เป็นชาวอังกฤษ และ ""หงส์แดง"" ก็กำลังต้องการปีกมากยิ่งกว่านักฟุตบอลประเภทกองหน้าตัวเป้า

เอมิล เฮสกีย์ อดีตแนวรุก หงส์แดง ยอดสโมสรที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พูดว่าถ้าตนเป็น ""หงส์แดง"" รวมทั้งจะต้องเลือกระหว่าง เจดอน ซานโช่, คีลิจนกระทั่ง เอ็มบั๊ปกระเป๋า หรือ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ แล้วนั้น ตนก็คงจะเลือกเอา ซานโช่ มาร่วมทัพ

ซานโช่, เอ็มบั๊ปเป้ และก็ ฮาแลนด์ ข่าวกีฬาวันนี้ ต่างก็เป็นดาวรุ่งที่กำลังทำผลงานได้ดีที่สุด แล้วก็ได้รับคำยกย่องอย่างยิ่งในปัจจุบัน ซึ่งทั้งสิ้นก็ตกเป็นข่าวซุบซิบเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มอยู่เรื่อยๆโดย ลิเวอร์พูล ก็ตกเป็นข่าวว่าบางครั้งก็อาจจะจำต้องเสริมทัพในแนวรุกเช่นกัน จากการที่ ซาดิโอ มาเน่ ปีกชาวเซเนกัลมีข่าวสารกับ เรอัล มาดริด โดยตลอด

อดีตตัวรุกคนประเทศอังกฤษเปิดเผยว่า ""ในกลุ่ม 3 คนนี้ผมคงจะเลือก ซานโช่ อันที่จริงแล้ว เอ็มบั๊ปกระเป๋า เป็นนักเตะชั้นเยี่ยมและเป็นอีกผู้ที่ทำได้ดีขึ้นเรื่อยและก็จะเป็นนักเตะที่เก่งกว่านี้ได้แน่ การที่เขาให้ความใส่ใจกับการพยายามมีความเสมอต้นเสมอปลายทั้งที่อายุเพียงเท่านี้น่ะมันจัดว่าดีที่สุดมากมายๆ""

"

15 Up-and-Coming ข่าวกีฬาวันนี้ นักเขียนบล็อกที่คุณต้องดู

"เสริมตรงจุด!เฮสกีย์จิ้ม1ใน3เด็กเทวดาต้องการที่จะให้ใครซบลิเวอร์พูล

เอมิล เฮสกีย์ อดีตหัวหอกชาวอังกฤษ กำหนด หากตนจำต้องเลือกระหว่าง เจดอน ซานโช่, คีลิจนกระทั่ง เอ็มบั๊ปกระเป๋า หรือ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ว่าต้องการให้คนใดกันแน่ซบ ลิเวอร์พูล ตนก็ขอเลือก ซานโช่ โดยสาเหตุเป็นเนื่องจากว่า ซานโช่ เป็นคนอังกฤษ และก็ ""ลิเวอร์พูล"" ก็กำลังต้องการปีกมากกว่านักเตะประเภทกองหน้าตัวเป้า

เอมิล ข่าวกีฬาวันนี้ เฮสกีย์ อดีตกาลแนวรุก หงส์แดง ยอดชมรมที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าถ้าตนเป็น ""ลิเวอร์พูล"" แล้วก็จำเป็นต้องเลือกระหว่าง เจดอน ซานโช่, คีลิกระทั่งถึง เอ็มบั๊ปเป้ หรือ เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ แล้วนั้น ตนก็คงเลือกเอา ซานโช่ มาร่วมทัพ

ซานโช่, เอ็มบั๊ปกระเป๋า และก็ ฮาแลนด์ ต่างก็เป็นดาวรุ่งที่กำลังทำผลงานได้เยี่ยมที่สุด แล้วก็ได้รับคำชมเชยอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน ซึ่งทั้งปวงก็ตกเป็นข่าวโคมลอยเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มอยู่เรื่อยโดย หงส์แดง ก็ตกเป็นข่าวสารว่าบางทีก็อาจจะต้องเสริมกองทัพในแนวรุกเช่นเดียวกัน จากการที่ ซาดิโอ มาเน่ ปีกชาวเซเนกัลมีข่าวสารกับ เรอัล มาดริด อย่างสม่ำเสมอ

อดีตดาวเตะชาวอังกฤษเปิดเผยว่า ""ในกรุ๊ป 3 คนนี้ผมน่าจะเลือก ซานโช่ จริงๆแล้ว เอ็มบั๊ปกระเป๋า เป็นนักฟุตบอลชั้นเยี่ยมรวมทั้งเป็นอีกผู้ที่ทำเป็นดียิ่งขึ้นเรื่อยๆและจะเป็นนักฟุตบอลที่เก่งกว่านี้ได้แน่ การที่เขาให้ความใส่ใจกับการพยายามมีความคงเส้นคงวาทั้งที่อายุเพียงเท่านี้น่ะมันนับว่าดีมากๆ""

"

3 เหตุผลทั่วไปว่าทำไมคุณ ข่าวกีฬาวันนี้ ไม่ทำงาน (และวิธีแก้ปัญหา)

"เสริมถูกจุด!เฮสกีย์จิ้ม1ใน3เด็กเทวดาอยากที่จะให้คนใดกันซบหงส์แดง

เอมิล เฮสกีย์ อดีตหัวหอกผู้ดีอังกฤษ ระบุ ถ้าหากตนจำต้องเลือกระหว่าง เจดอน ซานโช่, คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ หรือ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ว่าต้องการให้ใครกันแน่ซบ หงส์แดง ตนก็ขอเลือก ซานโช่ โดยมูลเหตุเป็นด้วยเหตุว่า ซานโช่ เป็นชาวอังกฤษ และก็ ""หงส์แดง"" ก็กำลังต้องการปีกมากกว่านักฟุตบอลชนิดแผงหน้าตัวเป้า

เอมิล เฮสกีย์ อดีตกาลแนวรุก ลิเวอร์พูล ยอดสมาคมที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พูดว่าถ้าหากตนเป็น ""ลิเวอร์พูล"" และก็จำต้องเลือกระหว่าง เจดอน ซานโช่, คีลิจนกระทั่ง เอ็มบั๊ปเป้ หรือ เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ แล้วนั้น ตนก็น่าจะเลือกเอา ซานโช่ มาร่วมทัพ

ซานโช่, เอ็มบั๊ปเป้ แล้วก็ ฮาแลนด์ ต่างก็เป็นดาวรุ่งที่กำลังทำผลงานได้เยี่ยมยอด แล้วก็ได้รับคำชมอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงก็กลายเป็นข่าวโคมลอยเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มอยู่เรื่อยโดย ลิเวอร์พูล ก็ตกเป็นข่าวว่าบางครั้งอาจจะต้องเสริมทัพในแนวรุกเหมือนกัน จากการที่ ซาดิโอ มาเน่ ปีกชาวเซเนกัลมีข่าวกับ เรอัล มาดริด โดยตลอด

สมัยก่อนจอมบุกคนประเทศอังกฤษเปิดเผยว่า ""ในกลุ่ม ข่าวกีฬาวันนี้ 3 คนนี้ผมคงจะเลือก ซานโช่ อันที่จริงแล้ว เอ็มบั๊ปเป้ เป็นนักฟุตบอลชั้นยอดและก็เป็นอีกคนที่ทำเป็นดีขึ้นเรื่อยรวมทั้งจะเป็นนักฟุตบอลที่เก่งกว่านี้ได้แน่ การที่เขาให้ความเอาใจใส่กับการพยายามมีความสม่ำเสมอทั้งๆที่อายุเพียงเท่านี้น่ะมันจัดว่าเยี่ยมมากๆ""

"

12 บริษัท ที่เป็นผู้นำใน ข่าวกีฬาวันนี้

"หน้าแข้งราชันตรวจไม่เจอโควิด-19 ฉลุยคัมแบ็คฝึกจันทร์หน้า

อีเอสพีเอ็น กล่าวว่านักฟุตบอล เรอัล มาดริด ทุกคนตรวจไม่เจอเชื้อโควิด-19 เปิดทางพร้อมสำหรับในการกลับมาลงฝึกซ้อมอีกครั้งในวันจันทร์หน้า

เหล่าจอมบุกของ “กษัตริย์ชุดขาว” รวมถึง ซีเนอดีน ข่าวกีฬาวันนี้ ซีดาน และก็สตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนผู้อื่นเดินทางมาเข้ารับการตรวจที่ บัลเดเบบาส สนามซ้อมของพวกเขาเมื่อวันพุธ

ข่าวดีของพวกเขาคือไม่มีผู้ใดติดไวรัสวัววิด-19 ส่งผลให้ทุกคนพร้อมสำหรับการกลับมาลงฝึกอีกครั้งในเช้าวันจันทร์

นักเตะทุกคนทำได้เพียงแค่ฝึกซ้อมอยู่ที่บ้านนับตั้งแต่วันที่ 12 เดือนมีนาคมข้างหลัง เทรย์ ธอมป์กินส์ ผู้เล่นบาสเกตบอลเก็ตบอลของ มาดริด ตรวจเจอว่าติดเชื้อโรคดังที่กล่าวถึงแล้ว

แต่พวกเขากำลังเตรียมตัวสำหรับการกลับมาลงซ้อม โดยสมาคมชำระล้าง บัลเดเบบาส ในอาทิตย์นี้แล้วก็จะเปิดใช้งานตามคำแนะนำจากลาลีก้ารวมถึงสภากีฬาแห่งชาติ

สำหรับเพื่อการกลับมาฝึกซ้อมในวันจันทร์นั้น นักฟุตบอลต้องสวมชุดพร้อมมาจากบ้านรวมทั้งตรงดิ่งสู่สนามที่ถูกกำหนดไว้ให้ ก่อนที่จะเริ่มต้นการซ้อมคนเดียวจากที่ผู้ฝึกสอนกำหนดแล้วก็จำต้องรักษา social distancing ไว้ตลอด

พวกเขาจะเริ่มการซ้อมแบบงี้ไปก่อน จากนั้นก็จับกลุ่มฝึกซ้อมกลุ่มเล็กๆและค่อยกลับมาซ้อมแบบเต็มสูบอีกรอบ

ลาลีก้าตั้งอกตั้งใจที่จะกลับมาแข่งฤดูกาล 2019-20 ต่อในมิ.ย.แล้วก็เตะให้จบภายในตอนซัมเมอร์ หลังยังเหลือเกมให้ลงไปในสนามอีก 11 นัด"

คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน ข่าวกีฬาวันนี้

"ลำแข้งกษัตริย์ตรวจไม่พบวัววิด-19 ฉลุยคัมแบ็คฝึกซ้อมจันทร์หน้า

อีเอสพีเอ็น กล่าวว่านักเตะ เรอัล มาดริด ทุกคนตรวจไม่เจอเชื้อวัววิด-19 เปิดช่องพร้อมสำหรับในการกลับมาลงฝึกอีกครั้งในวันจันทร์หน้า

เหล่าจอมบุกของ “พระราชาชุดขาว” รวมทั้ง ซีเนอดีน ซีดาน และสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนคนอื่นเดินทางมาเข้ารับการตรวจที่ บัลเดเบบาส สนามซ้อมของพวกเขาเมื่อวันพุธ

ข่าวดีของพวกเขาเป็นไม่มีผู้ใดติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ข่าวกีฬาวันนี้ ทำให้ทุกคนพร้อมสำหรับการกลับมาลงซ้อมอีกทีในเช้าวันจันทร์

นักฟุตบอลทุกคนทำเป็นเพียงแค่ฝึกซ้อมอยู่ที่บ้านนับตั้งแต่วันที่ 12 เดือนมีนาคมหลัง เทรย์ ธอมป์กินส์ นักกีฬาบาสเกตบอลเก็ตบอลของ มาดริด ตรวจเจอว่าติดเชื้อดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

อย่างไรก็ตามพวกเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาลงซ้อม โดยสมาพันธ์ทำความสะอาด บัลเดเบบาส ในอาทิตย์นี้และก็จะเปิดใช้งานตามคำแนะนำจากลาลีก้ารวมถึงที่ประชุมกีฬาแห่งชาติ

สำหรับการกลับมาฝึกซ้อมในวันจันทร์นั้น นักฟุตบอลต้องสวมชุดพร้อมมาจากบ้านและก็ตรงดิ่งสู่สนามที่ถูกกำหนดไว้ให้ ก่อนจะเริ่มต้นการซ้อมโดดเดี่ยวดังที่ผู้ฝึกสอนระบุและจำเป็นต้องรักษา social distancing ไว้ตลอด

พวกเขาจะเริ่มต้นการซ้อมอย่างงี้ไปก่อน แล้วก็จับกลุ่มฝึกกลุ่มเล็กๆและก็ค่อยกลับมาซ้อมแบบเต็มสูบอีกที

ลาลีก้าตั้งอกตั้งใจที่จะกลับมาแข่งฤดู 2019-20 ต่อในมิถานายนแล้วก็เตะให้จบด้านในช่วงซัมเมอร์ หลังยังเหลือเกมให้ลงไปในสนามอีก 11 นัด"

อย่าทำผิดพลาดแบบนี้ด้วย ข่าวกีฬาวันนี้

"ลำแข้งกษัตริย์ตรวจไม่พบวัววิด-19 ฉลุยคัมแบ็คซ้อมจันทร์หน้า

อีเอสพีเอ็น กล่าวว่านักฟุตบอล เรอัล มาดริด ทุกคนตรวจไม่พบเชื้อวัววิด-19 เปิดทางพร้อมสำหรับการกลับมาลงซ้อมอีกรอบในวันจันทร์หน้า

เหล่าจอมบุกของ “ราชันชุดขาว” รวมทั้ง ซีเนอดีน ซีดาน แล้วก็สตาฟฟ์โค้ชผู้อื่นเดินทางมาเข้ารับการตรวจที่ บัลเดเบบาส สนามซ้อมของพวกเขาเมื่อวันพุธ

ข่าวดีของพวกเขาเป็นไม่มีใครติดเชื้อไวรัสโควิด-19 นำมาซึ่งการทำให้ทุกคนพร้อมในการกลับมาลงฝึกซ้อมอีกทีในตอนเช้าวันจันทร์

นักฟุตบอลทุกคนทำได้แค่ฝึกอยู่ที่บ้านนับตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค.หลัง เทรย์ ธอมป์กินส์ นักบาสเกตบอลเก็ตบอลของ มาดริด ตรวจพบว่าติดโรคดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

อย่างไรก็ดีพวกเขากำลังเตรียมความพร้อมในการกลับมาลงฝึก โดยสโมสรทำความสะอาด บัลเดเบบาส ในอาทิตย์นี้และจะเปิดใช้งานตามคำแนะนำจากลาลีก้ารวมทั้งสภากีฬาแห่งชาติ

สำหรับเพื่อการกลับมาซ้อมในวันจันทร์นั้น นักฟุตบอลจำเป็นที่จะต้องใส่ชุดพร้อมมาจากบ้านแล้วก็ตรงดิ่งสู่สนามที่ถูกกำหนดไว้ให้ ก่อนที่จะเริ่มการซ้อมโดดเดี่ยวจากที่โค้ชกำหนดและก็ต้องรักษา ข่าวกีฬาวันนี้ social distancing ไว้ตลอด

พวกเขาจะเริ่มการซ้อมอย่างงี้ไปก่อน ต่อจากนั้นก็จับกลุ่มซ้อมกรุ๊ปเล็กๆและก็ค่อยกลับมาฝึกซ้อมแบบเต็มสูบอีกครั้ง

ลาลีก้าตั้งมั่นที่จะกลับมาแข่งฤดูกาล 2019-20 ต่อในมิถานายนรวมทั้งเตะให้จบภายในช่วงซัมเมอร์ หลังยังเหลือเกมให้ลงสู่สนามอีก 11 นัด"

3 เหตุผล ข่าวกีฬาวันนี้ ของคุณถูกหัก (และวิธีการแก้ไข)

"แข้งราชันตรวจไม่เจอวัววิด-19 ฉลุยคัมแบ็คซ้อมจันทร์หน้า

อีเอสพีเอ็น กล่าวว่านักฟุตบอล เรอัล มาดริด ทุกคนตรวจไม่เจอเชื้อโควิด-19 เปิดช่องพร้อมสำหรับการกลับมาลงฝึกอีกครั้งในวันจันทร์หน้า

เหล่าตัวรุกของ “กษัตริย์ชุดขาว” รวมทั้ง ซีเนอดีน ซีดาน รวมทั้งสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนคนอื่นๆเดินทางมาเข้ารับการตรวจที่ บัลเดเบบาส สนามซ้อมของพวกเขาเมื่อวันพุธ

ข่าวดีของพวกเขาเป็นไม่มีใครติดไวรัสโควิด-19 นำมาซึ่งการทำให้ทุกคนพร้อมสำหรับเพื่อการกลับมาลงฝึกอีกครั้งในรุ่งเช้าวันจันทร์

นักฟุตบอลทุกคนทำได้เพียงแค่ซ้อมอยู่ที่บ้านนับจากวันที่ 12 เดือนมีนาคมหลัง เทรย์ ธอมป์กินส์ นักบาสเก็ตบอลของ มาดริด ตรวจพบว่าติดเชื้อดังที่กล่าวถึงมาแล้ว

แต่พวกเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับในการกลับมาลงซ้อม โดยสโมสรชำระล้าง บัลเดเบบาส ในอาทิตย์นี้แล้วก็จะเปิดใช้งานตามคำแนะนำจากลาลีก้ารวมถึงที่ประชุมกีฬาแห่งชาติ

ในการกลับมาฝึกในวันจันทร์นั้น นักเตะจึงควรใส่ชุดพร้อมมาจากบ้านแล้วก็ตรงดิ่งสู่สนามที่ถูกกำหนดไว้ให้ ก่อนจะเริ่มการซ้อมลำพังตามที่ผู้ฝึกสอนกำหนดและก็จะต้องรักษา social distancing ไว้ตลอด

พวกเขาจะเริ่มต้นการซ้อมอย่างนี้ไปก่อน จากนั้นก็รวมกลุ่มฝึกกรุ๊ปเล็กๆแล้วก็ค่อยกลับมาฝึกแบบเต็มดูดอีกรอบ

ลาลีก้าตั้งใจที่จะกลับมาแข่งฤดู 2019-20 ข่าวกีฬาวันนี้ ต่อในเดือนมิถุนายนแล้วก็เตะให้จบภายในตอนซัมเมอร์ ข้างหลังยังเหลือเกมให้ลงสนามอีก 11 นัด"

รับผิดชอบงบประมาณ ข่าวกีฬาวันนี้? 12 วิธีที่ดีที่สุดในการใช้จ่ายเงินของคุณ

"งานนี้มีลุ้น!แมนยูจ้องมองเบนเยแดร์ข้างหลังโมนาโกอาจขายจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน

อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อก้อง เจาะจง แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังแอบมอง วิสซาม เบน เยแดร์ ศูนย์หน้า โมนาโก อยู่ โดยทีมดังของ ลีก เอิง ข่าวกีฬาวันนี้ บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องยอมปลดปล่อยเขาเช่นเดียวกัน เพราะกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินเป็นอย่างมาก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังจับตาดูสถานการณ์ของ วิสซาม เบน เยแดร์ แผงหน้าคนเก่งของ อาแอส โมนาโก อย่างใกล้ชิด ภายหลังพอใจที่จะคว้าลำแข้งรายดังกล่าวมาร่วมทัพ ตามรายงานของ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาสุดยอด

ตลอดระยะเวลาก่อนหน้านี้ ""ภูติผีปีศาจแดง"" กลายเป็นข่าวสารกับการเสริมทัพในแนวรุกหลายต่อหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจดอน ซานโช่ แล้วก็ แฮร์รี่ เคน อย่างไรก็ตาม เป็นที่เช้าใจกันว่าทีมของผู้จัดการทีม โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา จำเป็นที่จะต้องทุ่มเงินก้อนโตถ้าหากหวังที่จะปิดดีลกับทั้งคู่ได้ ทำให้พวกเขามองหาหน้าแข้งรายอื่นๆเป็นลู่ทางสำรองเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ เบน เยแดร์ ทำผลงานได้ดีเลิศกับ โมนาโก ในฤดูกาล 2019-20 ที่พึ่งโดนตัดจบไป ภายหลังทำประตูในลีกได้ 18 ลูก เท่ากับ คีลิจนถึง เอ็มบั๊ปเป้ ศูนย์หน้าคนเก่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในขณะที่เจ้าตัวเพิ่งย้ายจาก เซบีย่า มาอยู่กับ โมนาโก ด้วยค่าจ้างราว 30 ล้านยูโร (ราว 1,050 ล้านบาท) เมื่อตอนเดือนสิงหาคม ปีก่อน

อีเอสพีเอ็น เสริมว่า โมนาโก บางครั้งก็อาจจะจะต้องขายลำแข้งวัย 29 ปีออกมาจากทีมด้วย เพราะพวกเขากำลังมีปัญหาทางการเงินอย่างมาก โดยกลุ่มเข้มแข็งแห่งถิ่น สต๊าด หลุยส์ เดอซ์ เชื่อว่าพวกเขาควรจะได้เงินในระดับใกล้เคียงกับในตอนที่ซื้อ เบน เยแดร์ มาร่วมทีม

"

นี่คือสมองของคุณบน ข่าวกีฬาวันนี้

"งานนี้มีลุ้น!แมนยูจ้องเบนเยแดร์ข้างหลังโมนาโกอาจขายจากปัญหาการเงิน

อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อก้อง เจาะจง แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังแอบเหล่ วิสซาม ข่าวกีฬาวันนี้ เบน เยแดร์ ดาวยิง โมนาโก อยู่ โดยทีมดังของ ลีก เอิง บางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องยอมปล่อยเขาเหมือนกัน เนื่องจากกำลังมีปัญหาด้านการเงินอย่างมาก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาคมดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเฝ้าดูสถานการณ์ของ วิสซาม เบน เยแดร์ แนวรุกคนเก่งของ อาแอส โมนาโก อย่างใกล้ชิด หลังจากพอใจที่จะคว้าหน้าแข้งรายดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมาร่วมทัพ ตามรายงานของ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาสุดยอด

ตลอดเวลาก่อนหน้านี้ ""ปีศาจร้ายแดง"" กลายเป็นข่าวสารกับการเสริมกองทัพในแนวรุกหลายต่อผู้คนจำนวนมาก โดยยิ่งไปกว่านั้น เจดอน ซานโช่ และก็ แฮร์รี่ เคน แม้กระนั้น เป็นที่เชื่อกันว่ากลุ่มของผู้จัดการทีมฟุตบอล โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา ควรต้องทุ่มเงินก้อนโตถ้าหวังที่จะปิดดีลกับทั้งคู่ได้ ทำให้พวกเขามองหาลำแข้งรายอื่นๆเป็นลู่ทางสำรองเช่นกัน

ดังนี้ เบน เยแดร์ ทำผลงานได้เยี่ยมกับ โมนาโก ในช่วงฤดูกาล 2019-20 ที่พึ่งโดนตัดจบไป ภายหลังทำแต้มในลีกได้ 18 ลูก เท่ากับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ศูนย์หน้าคนเก่งของ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทั้งๆที่เจ้าตัวพึ่งย้ายจาก เซบีคุณย่า มาอยู่กับ โมนาโก ด้วยค่าตัวราว 30 ล้านยูโร (โดยประมาณ 1,050 ล้านบาท) เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ปีก่อน

อีเอสพีเอ็น เสริมว่า โมนาโก อาจจะจะต้องขายแข้งวัย 29 ปีออกจากกลุ่มด้วย ด้วยเหตุว่าพวกเขากำลังมีปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก โดยกลุ่มแข็งที่ถิ่น สต๊าด หฝ่าส์ เดอซ์ เชื่อว่าพวกเขาควรจะได้เงินในระดับใกล้เคียงกับตอนที่ซื้อ เบน เยแดร์ มาร่วมทีม

"

11 อาย ข่าวกีฬาวันนี้ Faux Pas คุณไม่ควรทำ

"งานนี้มีลุ้น!แมนยูจ้องมองเบนเยแดร์ข้างหลังโมนาโกอาจขายจากปัญหาเรื่องการเงิน

อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อก้อง ระบุ แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังแอบเหล่ วิสซาม เบน เยแดร์ ศูนย์หน้า โมนาโก อยู่ โดยกลุ่มดังของ ลีก เอิง บางทีก็อาจจะจะต้องยอมปล่อยเขาเช่นกัน ด้วยเหตุว่ากำลังมีปัญหาด้านการเงินเป็นอย่างมาก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมรมดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเฝ้าดูสถานการณ์ของ วิสซาม เบน ข่าวกีฬาวันนี้ เยแดร์ กองหน้าคนเก่งของ อาแอส โมนาโก อย่างใกล้ชิด หลังจากสนใจที่จะคว้าลำแข้งรายดังที่กล่าวผ่านมาแล้วมาร่วมทัพ ตามรายงานของ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาสุดยอด

ตลอดระยะเวลาก่อนหน้าที่ผ่านมา ""ปีศาจร้ายแดง"" ตกเป็นข่าวกับการเสริมทัพในแนวรุกหลายต่อหลายท่าน โดยเฉพาะ เจดอน ซานโช่ และ แฮร์รี่ เคน อย่างไรก็แล้วแต่ เป็นที่เชื่อกันว่ากลุ่มของผู้จัดการทีมฟุตบอล โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา จะต้องทุ่มเงินก้อนโตถ้าหากหวังที่จะปิดดีลกับทั้งสองได้ ทำให้พวกเขามองหาลำแข้งรายอื่นๆเป็นทางเลือกสำรองเหมือนกัน

ดังนี้ เบน เยแดร์ ทำผลงานได้เหมาะสมที่สุดกับ โมนาโก ในฤดูกาล 2019-20 ที่เพิ่งโดนตัดจบไป ภายหลังทำแต้มในลีกได้ 18 ลูก เท่ากับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ดาวยิงคนเก่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในขณะที่เจ้าตัวพึ่งจะย้ายจาก เซบีคุณย่า มาอยู่กับ โมนาโก ด้วยค่าจ้างราว 30 ล้านยูโร (โดยประมาณ 1,050 ล้านบาท) เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ปีกลาย

อีเอสพีเอ็น เสริมว่า โมนาโก อาจจะจึงควรขายลำแข้งวัย 29 ปีออกมาจากทีมด้วย ด้วยเหตุว่าพวกเขากำลังเจอปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก โดยกลุ่มแข็งแห่งถิ่น สต๊าด หลุยส์ เดอซ์ มั่นใจว่าพวกเขาควรได้เงินในระดับใกล้เคียงกับในเวลาที่ซื้อ เบน เยแดร์ มาร่วมทีม

"

20 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ ข่าวกีฬาวันนี้

"มัทเธอุสแนะฮาแลนด์อยู่ดอร์ทมุนด์อีก2ปีและหลังจากนั้นก็ค่อยไปเล่นให้กลุ่มนี้

""ซูเปอร์แมน"" โลธ่าร์ มัทเธอุส แนะ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ อยู่กับ ดอร์ทมุนด์ อีก 2 ปี ก่อนไปเล่นให้กับกลุ่มที่มีข่าวด้วย เหตุนักฟุตบอลดาวรุ่งควรจะได้ลงไปในสนามตลอด

โลธ่าร์ มัทเธอุส ตำนานกองกลางกลุ่มชาติเยอรมัน ออกโรงชี้แนะให้ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ แนวรุก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อยู่เล่นให้ ""เสือเหลือง"" ไปอีก 2 ปี ถึงค่อยย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ข้างหลังมีข่าวสาร ""ราชันชุดขาว"" ต้องการดึงไปเสริมทัพในฤดูกาลหน้า

ฮาแลนด์ วัย 19 ปี กลายเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลเนื้อหอม ภายหลังจากช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล ทำประตูกับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ได้ถึง 28 ลูก จากการลงเล่น 22 นัดหมายในทุกรายการ และก็เพียงพอย้ายมาอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ เมื่อมกราคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ก็ยังสืบต่อฟอร์มยอดเยี่ยมทำไป 12 ประตู จากการลงไปในสนามในทุกรายการ 11 นัดหมาย

มัทเธอุส เปิดเผยผ่านสื่อสเปนว่า ""เขาเป็นนักเตะที่จะกับ เรอัล มาดริด ได้เจ๋งมากๆแน่ๆ แต่ว่าตอนนี้เขาควรต้องได้ลงเล่น เนื่องจากเขายังเด็กมาก รวมทั้งเพิ่งจะอายุเพียงแค่ 19 ปีเพียงแค่นั้น ถ้าหากเขาย้ายมาอยู่กับ ข่าวกีฬาวันนี้ เรอัล มาดริด ช่วงนี้ เขาบางทีอาจไม่ได้ลงเล่นในเกมสำคัญ เพราะเขาจำต้องแย่งตำแหน่งกับ คาริม เบนเซม่า เขาควรจะอยู่เล่นให้ ดอร์ทมุนด์ อีก 2 ปี แล้วค่อยมาอยู่กับ เรอัล มาดริด""

ก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่นาน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ศูนย์หน้า บาเยิร์น มิวนิค ที่เคยค้าแข้งกับ ""เสือเหลือง"" ก็มองว่า ฮาแลนด์ ควรอยู่ค้าลำแข้งในถิ่น สิกข์นัล อิดูน่า พาร์ค ต่อไปอีกสักระยะเช่นเดียวกัน เพราะว่าจะเป็นผลดีต่อความก้าวหน้าของตัวเอง

""เขาเป็นนักฟุตบอลที่มีสมรรถนะสูง แม้กระนั้นมันก็ยังมีเวลา ผมไม่ต้องการที่จะไปกดดันเขาด้วยคำพูดของผม ถ้าหากเขาทุ่มเททำงานมาก เขาสามารถเก่งขึ้นกว่านี้ได้อีก แล้วก็สามารถเป็นนักฟุตบอลระดับท็อปได้เลย มันบางทีอาจจะเป็นเรื่องดีกว่าสำหรับเขา ถ้าหากอยู่เล่นในเวที บุนเดสลีกา นานๆหน่อย ก่อนที่จะคิดถึงขั้นถัดไป"" เลวานดอฟสกี้ กล่าว

"

15 งานอดิเรกแปลก ๆ ที่จะทำให้คุณดีขึ้นที่ ข่าวกีฬาวันนี้

"มัทเธอุสแนะฮาแลนด์อยู่ดอร์ทมุนด์อีก2ปีแล้วค่อยไปเล่นให้กลุ่มนี้

""ซูเปอร์แมน"" โลธ่าร์ มัทเธอุส แนะ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ อยู่กับ ดอร์ทมุนด์ อีก 2 ปี ก่อนไปเล่นให้กับกลุ่มที่มีข่าวด้วย เหตุนักฟุตบอลดาวรุ่งควรได้ลงไปในสนามสม่ำเสมอ

โลธ่าร์ มัทเธอุส ตำนานมิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมัน ออกโรงแนะนำให้ เอ้อร์ลิ่ง ฮาแลนด์ แนวรุก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อยู่เล่นให้ ""เสือเหลือง"" ไปอีก 2 ปี ถึงค่อยย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด หลังมีข่าว ""ราชันชุดขาว"" ต้องการดึงไปเสริมทัพในฤดูกาลหน้า

ฮาแลนด์ วัย 19 ปี กลายเป็นหนึ่งในนักเตะเนื้อหอม หลังจากช่วงครึ่งแรกของฤดู ทำคะแนนกับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ได้ถึง 28 ลูก จากการลงเล่น 22 นัดในทุกรายการ แล้วก็พอเพียงย้ายมาอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ เมื่อเดือนมกราคมก่อนหน้านี้ ก็ยังสืบต่อฟอร์มยอดเยี่ยมทำไป 12 ประตู จากการลงไปในสนามในทุกรายการ 11 นัดหมาย

มัทเธอุส เปิดเผยผ่านสื่อประเทศสเปนว่า ""เขาเป็นนักเตะที่จะกับ เรอัล มาดริด ได้โอเคมากๆแน่ๆ แม้กระนั้นในเวลานี้เขาจำเป็นจะต้องได้ลงเล่น เนื่องจากเขายังเด็กมาก รวมทั้งเพิ่งจะอายุเพียงแค่ 19 ปีเพียงแค่นั้น หากเขาย้ายมาอยู่กับ เรอัล มาดริด ในเวลานี้ เขาอาจไม่ได้ลงเล่นในเกมสำคัญ เนื่องด้วยเขาต้องแย่งเก้าอี้กับ คาขอบ เบนเซม่า เขาควรจะอยู่เล่นให้ ดอร์ทมุนด์ อีก 2 ปี และหลังจากนั้นก็ค่อยมาอยู่กับ เรอัล มาดริด""

ก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่นาน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิง บาเยิร์น มิวนิค ที่เคยค้าหน้าแข้งกับ ""เสือเหลือง"" ก็เห็นว่า ฮาแลนด์ ควรอยู่ค้าหน้าแข้งในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค ต่อไปอีกสักระยะเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่าจะเป็นผลดีต่อวิวัฒนาการของตนเอง

""เขาเป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถสูง แต่ว่ามันก็ยังมีเวลา ผมไม่ต้องการที่จะไปกดดันเขาด้วยคำบอกเล่าของผม ถ้าเกิดเขาทุ่มเททำงานมาก เขาสามารถเก่งขึ้นกว่านี้ได้อีก แล้วก็สามารถเป็นนักเตะระดับท็อปได้เลย มันบางทีก็อาจจะเป็นการดีกว่าสำหรับเขา ข่าวกีฬาวันนี้ ถ้าอยู่เล่นในเวที บุนเดสลีกา นานๆหน่อย ก่อนที่จะคิดถึงขั้นถัดไป"" เลวานดอฟสกี้ กล่าว

"

7 เคล็ดลับง่ายๆในการโยกคุณทั้งหมด ข่าวกีฬาวันนี้

"มัทเธอุสแนะฮาแลนด์อยู่ดอร์ทมุนด์อีก2ปีแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยไปเล่นให้กลุ่มนี้

""ซูเปอร์แมน"" โลธ่าร์ มัทเธอุส แนะ เอ้อร์ลิ่ง ฮาแลนด์ อยู่กับ ดอร์ทมุนด์ อีก 2 ปี ก่อนไปเล่นให้กับกลุ่มที่มีข่าวสารด้วย เหตุนักฟุตบอลดาวรุ่งควรจะได้ลงไปในสนามสม่ำเสมอ

โลธ่าร์ มัทเธอุส ตำนานมิดฟิลด์กลุ่มชาติเยอรมัน ออกโรงแนะนำให้ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ แผงหน้า ข่าวกีฬาวันนี้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อยู่เล่นให้ ""เสือเหลือง"" ไปอีก 2 ปี ถึงค่อยย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด หลังมีข่าว ""พระราชาชุดขาว"" อยากดึงไปเสริมกองทัพในฤดูกาลหน้า

ฮาแลนด์ วัย 19 ปี แปลงเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลเนื้อหอม ภายหลังจากช่วงครึ่งแรกของฤดู ทำแต้มกับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ได้ถึง 28 ลูก จากการลงเล่น 22 นัดในทุกรายการ และเพียงพอย้ายมาอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ เมื่อมกราคมก่อนหน้าที่ผ่านมา ก็ยังสืบต่อฟอร์มยอดเยี่ยมทำไป 12 ประตู จากการลงสนามในทุกรายการ 11 นัดหมาย

มัทเธอุส เผยผ่านสื่อสเปนว่า ""เขาเป็นนักฟุตบอลที่จะเข้ากับ เรอัล มาดริด ได้แจ๋วมากๆแน่ๆ แม้กระนั้นในเวลานี้เขาจึงควรได้ลงเล่น เพราะเขายังเด็กมาก แล้วก็พึ่งอายุเพียงแค่ 19 ปีเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดเขาย้ายมาอยู่กับ เรอัล มาดริด เดี๋ยวนี้ เขาอาจมิได้ลงเล่นในเกมสำคัญ เหตุเพราะเขาจำต้องแย่งเก้าอี้กับ ติดอยู่ขอบ เบนเซม่า เขาควรอยู่เล่นให้ ดอร์ทมุนด์ อีก 2 ปี แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยมาอยู่กับ เรอัล มาดริด""

ที่ผ่านมาไม่นาน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ศูนย์หน้า บาเยิร์น มิวนิค ที่เคยค้าหน้าแข้งกับ ""เสือเหลือง"" ก็คิดว่า ฮาแลนด์ ควรจะอยู่ค้าหน้าแข้งในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค ถัดไปอีกสักระยะเช่นเดียวกัน เพราะว่าจะเป็นผลดีต่อวิวัฒนาการของตนเอง

""เขาเป็นนักฟุตบอลที่มีประสิทธิภาพสูง แต่มันก็ยังมีเวลา ผมไม่ต้องการที่จะไปกดดันเขาด้วยคำกล่าวของผม ถ้าเกิดเขาทุ่มเททำงานหนัก เขาสามารถเก่งขึ้นกว่านี้ได้อีก แล้วก็สามารถเป็นนักเตะระดับท็อปได้เลย มันบางครั้งก็อาจจะเป็นเรื่องดีกว่าสำหรับเขา ถ้าอยู่เล่นในเวที บุนเดสลีกา นานๆหน่อย ก่อนที่จะคิดถึงขั้นต่อไป"" เลวานดอฟสกี้ กล่าว

"

5 เรื่องต้องห้ามเกี่ยวกับ ข่าวกีฬาวันนี้ ที่คุณควรหลีกเลี่ยง

"มัทเธอุสแนะฮาแลนด์อยู่ดอร์ทมุนด์อีก2ปีแล้วค่อยไปเล่นให้กลุ่มนี้

""ซูเปอร์แมน"" โลธ่าร์ มัทเธอุส แนะ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ อยู่กับ ดอร์ทมุนด์ อีก 2 ปี ก่อนไปเล่นให้กับกลุ่มที่มีข่าวสารด้วย เหตุนักเตะดาวรุ่งควรได้ลงสู่สนามตลอด

โลธ่าร์ มัทเธอุส ตำนานกองกลางกลุ่มชาติเยอรมัน ออกโรงเสนอแนะให้ เอ้อร์ลิ่ง ฮาแลนด์ แนวรุก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อยู่เล่นให้ ""เสือเหลือง"" ไปอีก 2 ปี ถึงค่อยย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ข้างหลังมีข่าว ""กษัตริย์ชุดขาว"" อยากดึงไปเสริมกองทัพในฤดูกาลหน้า

ฮาแลนด์ วัย 19 ปี กลายเป็นหนึ่งในนักเตะเนื้อหอม ภายหลังจากตอนครึ่งแรกของฤดูกาล ทำแต้มกับ ข่าวกีฬาวันนี้ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ได้ถึง 28 ลูก จากการลงเล่น 22 นัดในทุกรายการ รวมทั้งพอย้ายมาอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ เมื่อมกราคมก่อนหน้านี้ ก็ยังสานต่อฟอร์มสุดยอดทำไป 12 ประตู จากการลงในสนามในทุกรายการ 11 นัดหมาย

มัทเธอุส เปิดเผยผ่านสื่อสเปนว่า ""เขาเป็นนักฟุตบอลที่จะเข้ากับ เรอัล มาดริด ได้สุดยอดมากๆแน่นอน แต่ในเวลานี้เขาต้องได้ลงเล่น เนื่องจากเขายังเด็กมากมาย และก็เพิ่งอายุเพียงแค่ 19 ปีแค่นั้น ถ้าเขาย้ายมาอยู่กับ เรอัล มาดริด ในช่วงเวลานี้ เขาอาจมิได้ลงเล่นในเกมสำคัญ เพราะเหตุว่าเขาต้องแย่งตำแหน่งกับ ค้างขอบ เบนเซม่า เขาควรอยู่เล่นให้ ดอร์ทมุนด์ อีก 2 ปี แล้วค่อยมาอยู่กับ เรอัล มาดริด""

ก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่นาน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิง บาเยิร์น มิวนิค ที่เคยค้าลำแข้งกับ ""เสือเหลือง"" ก็คิดว่า ฮาแลนด์ ควรอยู่ค้าหน้าแข้งในถิ่น ซิกข์นัล อิดูน่า พาร์ค ถัดไปอีกสักระยะเช่นเดียวกัน เพราะว่าจะส่งผลดีต่อพัฒนาการของตัวเอง

""เขาเป็นนักเตะที่มีศักยภาพสูง แต่ว่ามันก็ยังมีเวลา ผมไม่อยากไปกดดันเขาด้วยคำบอกเล่าของผม ถ้าเขาทุ่มเททำงานหนัก เขาสามารถเก่งขึ้นกว่านี้ได้อีก และสามารถเป็นนักฟุตบอลระดับท็อปได้เลย มันบางครั้งก็อาจจะเป็นเรื่องดีกว่าสำหรับเขา หากอยู่เล่นในเวที บุนเดสลีกา นานๆหน่อย ก่อนจะคิดถึงขั้นถัดไป"" เลวานดอฟสกี้ กล่าว

"